Điện thoại: 0963 897 332 |  Mạng hỗ trợ : circle, facebook icon   skype icon   circle, youtube icon 

Lưu ý khi lựa chọn công nghệ camera quan sát năm 2017

Với thời đại công nghệ phát triển ngày một nhanh như hiện nay, ngành camera quan sát không ngừng cập nhập những công nghệ camera quan sát mới nhất để đưa đến cho người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Camera Bình Minh Việt xin giới thiệu với các bạn một số xu hướng công nghệ camera quan sát mới nhất trên thị trường và đã có mặt tại Việt Nam.

công nghệ camera quan sát

Công nghệ camera quan sát nhìn ban đêm có màu

Với chip cảm biến, phát tán ánh sáng cực tốt công nghệ camera quan sát sẽ tận dụng những điểm sáng trên khung hình để tán đều ra, hiển thị đầy đủ màu sắc trên khung hình.

Giờ đây bạn không phải khó chịu khi về đêm là camera bị mất màu. Tuy nhiên, để tương thích được ta cần phải chọn đúng chíp tương ứng với đầu ghi hình mà mình đang sử dụng.

Công nghệ camera quan sát Ricotech, công nghê tiên tiến nhất hiện nay giúp camera quan sát ban đêm thấy màu, hạn chế việc sử dụng hồng ngoại.

công nghệ camera quan sát mới nhất

Khi lắp đặt camera quan sát Ricotech đem lại cho quý khách hàng rất nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Chỉ cần có ánh sáng yếu trong đêm camera vẫn cho bạn hình ảnh màu sắc sáng đẹp.
 • Thân thiện với môi trường sức khỏe con người , vì việc hồng ngoại ban đêm sẽ có những nhược điểm ảnh hưởng đến sức khỏe con người đặc biệt trẻ em, và phụ nữ mang thai.
 • Chất lượng hình ảnh ban đêm rõ nét.
 • Giá thành tương đương với camera sử dụng hồng ngoại cổ điểm.

Công nghệ camera hỗn hợp

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại camera quan sát có những đặc điểm và nhiều ứng dụng khác nhau, mỗi một loại sản phẩm đều đêm đến cho quý khách hàng một sản phẩm trải nghiệm khác biệt. Vì vậy, nhiều người có nhu cầu sử dụng camera quan sát thường bị lúng túng khi mua camera. Do đó, các hãng camera đều cho ra đời những dòng sản phẩm có khả năng thay đổi chip ngay trên chiếc nút bấm mà không cần phải đổi camera quan sát. Khách hàng có thể trải nghiệm được nhiều tính năng khác nhau chỉ thông qua một sản phẩm, vừa tiện ích, vừa tiết kiệm rất nhiều cho bạn.

 

Công nghệ camera quan sát Ultra HD

Công nghệ camera quan sát Ultra HD đang làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ camera Việt Nam hiện nay. Dù cho tivi 4K, máy chiếu 4K.... chưa thịnh hành tại Việt Nam, tuy nhiên camera quan sát công nghệ 4K (hay còn gọi là camera Ultra HD) đã có mặt tại Việt Nam với khả năng đem đến hình ảnh cực sắc nét và chất lượng âm thanh cực tốt.

Với phương châm chất lượng hàng đầu cho khách hàng, rất nhiều người tiêu dùng đã và đang tin tưởng lựa chọn hệ thống Viễn thông siêu thị để lắp đặt các công trình, giải pháp an ninh cho doanh nghiệp, nhà cửa của mình. Một hệ thống sản phẩm phong phú về mẫu mã, chất lượng tuyệt đối hoàn hảo và đặc biệt là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn mang đến niềm tin hàng đầu cho khách hàng. Để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp và gia đình, hãy lựa chọn những giải pháp an ninh của hệ thống Camera Bình Minh Việt đem đến cho bạn.

Công nghệ camera thông minh

Trên thị trường công nghệ thế giới, dòng camera thông minh này đã không còn xa lạ gì với 7 tính năng thông minh hay còn được gọi là IVS Camera. Với 7 tính năng của camera IVS sau:

 • Theo dõi đối tượng (Object tracking)
 • Nhận diện khuôn mặt (Face tracking)
 • Phát hiện đối tượng bị mất (Lost objeck detection)
 • Khu vực trọng điểm (Hot zone)
 • Hàng rào ảo (Vitural fence)
 • Đếm lưu lượng (Flow couting)
 • Phát hiện đối tượng bị bỏ rơi (Abdandoned object detect)

Những dòng camera chỉ thực sự du nhập về Việt Nam trong những năm gần đây. Hãng camera công nghệ bắt nguồn cho cảm hứng này là hãng camera KBVision phân phối. Phần lớn những camera thông mình này được xây dựng trên nền tảng IP, trên công nghệ IP camera nên rất dễ tương thích được nhiều tính năng.

Một số mẫu bạn có thể tham khảo như: Camera IP KB-Vision

công nghệ camera quan sát

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ BÌNH MINH VIỆT
 
Địa Chỉ: 116/26 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Điện thoại: 0963 897 332

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Face Book

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

LỊCH LÀM VIỆC

Thời gian làm việc công ty

Thứ 2 - Thứ 7 : 08 am đến 07 pm
Hotline : 0963 897 332